An Trĩ Vương điều trị bệnh trĩ tận gốc

An Trĩ Vương  là sản phẩm thực phẩm chức năng có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, đồng thời cải thiện tốt các triệu chứng của bệnh này. Thành phần của An Trĩ Vương bao gồm: Cao Diếp cá, Cao Đương quy, Curcumin, Magie, Rutin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 30 tuổi và mắc bệnh trĩ hơn 4 tháng nay khiến hậu môn đau rát và đi đại tiện rất khó khăn. Tôi đi khám thì được bác sĩ bảo là bị trĩ nội độ 2 và cho thuốc về nhà điều trị. Mới đây, tôi được giới thiệu về sản phẩm An Trĩ Vương trị được bệnh trĩ tận gốc nên cũng muốn dùng thử. Không biết tôi bị trĩ nội độ 2 sử dụng thuốc này có khỏi không? Tôi chân thành cảm ơn.

Nguyễn Văn Đông, Sóc Sơn – Hà Nội.

Trả lời:

Chào anh, với thắc mắc của anh, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin cụ thể như sau:

Công dụng của An Trĩ Vương

– Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ.

– Cải thiện các triệu chứng chảy máu hậu môn, ngứa rát, sa búi trĩ…và các biến chứng như viêm nứt hậu môn, sa trực tràng.

– Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị chứng táo bón.

– Tăng độ bền của các tĩnh mạch và sức khỏe của hệ tiêu hóa.

Hướng dẫn sử dụng

– Mỗi lần uống 3 viên, ngày uống 2-3 lần liên tục trong 30 ngày.

– Nên uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 tiếng để có tác dụng hiệu quả.

– Đối với trường hợp sử dụng An trĩ Vương để phòng ngừa bệnh thì dùng 4 viên/2 lần/ngày.

Để trả lời cho câu hỏi về hiệu quả khi dùng An Trĩ Vương, còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt cũng như cơ địa của người bệnh có phù hợp với thuốc hay không. Đối với nhưng trường hợp bệnh trĩ ở mức độ nhẹ, thuốc có thể mang đến tác dụng nhưng nếu bệnh trĩ ở cấp độ nặng, thuốc này lại không có hiệu quả rõ rệt, thời gian sử dụng cũng khá lâu và kéo dài. Bên cạnh đó, thuốc An Trĩ Vương không phải là thuốc đặc trị bệnh trĩ mà chỉ là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nên người bệnh cần phải kết hợp thêm các phương pháp điều trị chuyên khoa mới mang đến hiệu quả tốt nhất. Do đó, trước khi sử dụng, anh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị để được tư vấn chính xác.

Bên cạnh đó, để bệnh trĩ không còn khả năng tái phát trở lại, mọi người nên chú ý và tuân thủ chặt chẽ những lời khuyên, ý kiến của các chuyên gia sau đây:

– Chú ý khi đi đại tiện, tập cho mình thói quen đi đại tiện đúng giờ, không nhịn, đi ngay khi có nhu cầu.

– Sau thời gian điều trị khỏi, mọi người nên dùng một số sản phẩm hỗ trợ tránh tái phát.

– Các nguyên nhân dễ gây ra bệnh trĩ thì mọi người cần phải lưu ý và hạn chế tiếp xúc.

– Nên hoạt động, rèn luyện thể dục thể thao, nhưng phải là những môn thể thao nhẹ nhàng.

– Không được ngồi quá lâu một chỗ, nếu phải ngồi thì thường xuyên phải đứng dậy vận động.

– Luôn phải giữ cho tinh thần đầu óc được thư giãn, thoải mái, tránh căng thẳng hay tình trạng stress xảy ra.

– Ăn uống hợp lý, khoa học và uống đủ lượng nước hàng ngày.

Bệnh trĩ được coi là khỏi hoàn toàn nếu người bệnh không còn có cách biểu hiện như: đau rát, chảy máu, ngứa ngáy, tiêu diệt hoàn toàn được búi trĩ, sức bền của thành tĩnh mạch phải được cải thiện. Nếu phát hiện bệnh trĩ tái phát quay trở lại, bệnh nhân cần được điều trị ngay để tránh bệnh tiến triển nặng hơn.